Bệnh thận cần uống nhiều nước!

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 2/20/2013 - Số lượt đọc: 7982

Đau lưng nhiều là dấu hiệu của bệnh thận, nếu quá trình xảy ra thường xuyên và liên tục thì chứng tỏ thận đã có nhiều cặn bã, nếu không điều trị đúng cách sẽ dẫn tới sỏi thận thậm chí sẽ phải gỡ bỏ một bên thận.

Ảnh minh họa

Khi ở độ tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu ít bạn trẻ nào quan tâm đến những vấn đề về sức khỏe như ho hắng, đau lưng hay đau đầu… Một trong những các biểu hiện trên đều là dấu hiệu của những bệnh thông thường. Ở mức độ nhẹ thì bệnh qua nhanh nhưng khi đã nhiều lần và quá lâu thì bệnh sẽ trở nên nghiêm trọng. Vì vậy, khi có bất cứ dấu hiệu mệt mỏi nào dù nhẹ hay nặng các bạn cần theo dõi và tham khảo qua bạn bè, mạng internet… Đau lưng nhiều là dấu hiệu của bệnh thận, nếu quá trình xảy ra thường xuyên và liên tục thì chứng tỏ thận đã có nhiều cặn bã, nếu không điều trị đúng cách sẽ dẫn tới sỏi thận thậm chí sẽ phải gỡ bỏ một bên thận.

Tôi năm nay 23 tuổi, cũng giống như  các bạn trẻ tôi ít khi để ý tới dấu hiệu nào về sức khỏe. Nhiều tháng nay tôi hay bị đau lưng, nghĩ rằng do chạy nhảy nhiều nên mệt.  Kết quả trong ngày kiểm tra sức khỏe hàng năm của Công ty, bác sĩ kết luận tôi có đầy đủ dấu hiệu của bệnh thận. Trước sự lo lắng của một cô gái 23 tuổi, bác sĩ mỉm cười và dặn tôi về nhàchỉ cần uống nhiều nước. Là con gái nên tôi càng đặc biệt sợ dao kéo mổ xẻ, tôi về nhà và ngày ngày uống nước gấp đôi gấp ba lần bình thường.

Ngày nay, nước uống cũng là một vấn đề cần nghiên cứu. Nước sạch – dùng hãng nào đảm bảo nhất trong xu thế cạnh tranh này? Nhiều bạn bè tôi đều khuyên tôi nên dùng nước uống Lavie hay những loại nước uống tinh khiết của các hãng có uy tín trên thị trường như:
Nước tinh khiết miru, Aquafina... Vì lẽ đây là những hãng đã có nhiều tên tuổi trong lĩnh vực nước uống văn phòng, nước uống gia đình… Tôi quyết tâm bỏ thói quen: khát đâu uống đó, cứ nghĩ đơn giản khát là uống, nước nào cũng sạch nhưng thực chất ốm rồi mới biết những ngày khỏe quan trọng. Thức ăn nước uống trực tiếp vào trong cơ thể mình, trước khi ăn hoặc uống hãy làm sạch mọi thứ. Từ đấy trong túi tôi khi nào cũng có chai nước lavie nhỏ trong người, lịch sự, sạch sẽ, tiện lợi, đảm bảo chất lượng và sức khỏe cho mình.

Bệnh thận của tôi đã có dấu hiệu rất tốt, tôi không phải mổ xẻ hay cắt bỏ như bác sĩ khuyến cáo. Tất nhiên bênh cạnh đó vẫn cần dùng những phương pháp điều trị theo chỉ định của bác sĩ, nhưng vừa hiệu quả lại phù hợp với mức lương mà một cô gái mới ra trường như tôi làm được chính là dùng nước uống – hiệu quả bất ngờ.

Hỗ trợ trực tuyến

ĐT: 0246.295.0234
Skype: nuocuongvanphong
Hotline: 0983.386.723

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2622164
Đang online: 8
0983386723
0983386723Facebook: http://Zalo: 0983386723