Chất lượng nước uống tại các vùng cao

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 2/21/2013 - Số lượt đọc: 5801

Đất nước ta nền kinh tết mới bắt đầu manh nha trên tất cả các lĩnh vực nói chung, đời sống của người dân đa phần còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là ở những vùng xa xôi hẻo lánh, vùng miền cao…

Ảnh internet

Có nơi vẫn còn tồn tại lối sống tự cung tự cấp, đời sống chật hẹp, ngay cả nước sạch để dùng cũng khan hiếm.

Nước là nguồn thiên nhiên ban tặng rất phong phú và đa dạng nhưng nếu không biết khai thác và sử dụng đúng cách sẽ trở nên đáng lo về chất lượng và số lượng. Trên báo trí đã cập nhật, chia sẻ những thông tin về tác hại của việc dùng nước gây mắc bệnh ung thu trong cả một khu làng. Trước tình trạng trên, chính quyền các địa phương cần có những cuộc thăm dò, kiểm tra chất lượng nước dùng hằng ngày của bà con. Bởi lẽ, nước sạnh không phải chỉ là nước trong. Cần phải có những đội chuyên về xét nghiệm nước sạch đến từng hộ gia đình, làm những bước thí nghiệm cần thiết về nước, từ đó cho người dân phương pháp bảo vệ, sử dụng nước một cách hợp lý, an toàn và vệ sinh nhất.

Nền kinh tế khó khăn nên không phải nhà ai cũng có nước uống tinh khiết, nước đóng bình, đóng chai hay dùng nước sạnh của những thương hiệu có tên tuổi như: Nước khoáng lavie, nước tinh khiết miru v.v…để dùng. Nhà nào cũng vậy, vẻn vẹn một giếng nước, một bể nước nhỏ. Nhà ai tiến bộ hơn thì có giếng nước sâu trong long đất hay còn gọi là giếng khoan. Giếng khoan nước trong vắt nhưng nếu không được xử lý đúng cách thì tác hại khó lường. Nước sẽ bị nhiễm sắt gây ảnh hưởng đến sức khỏe…

Rau sạch đi đôi với nước sạch, ở miền quê rau coi như một tài sản lớn và rất dồi dào. Nước  - nếu thường xuyên kiểm tra và bảo vệ nguồn nước đúng cách thì đó chính là một điều đáng mừng và yên tâm. So với thành thị, rau sạch và nước sạch là hai thứ "quý hiếm". Tại đây họ hay được dùng những mẫu nước có những hãng tên tuổi, lại có đủ các thể loại, mẫu mã, kích thước bởi cuộc sống của họ khấm khá hơn. Nhắc đến nước uống tinh khiết, hay nước khoáng thì người ta thường nghĩ ngay tới nước khoáng lavie, nước miru… Những hãng này có nhiều chai, bình nhỏ, bình lớn phù hợp với mọi điều kiện cần sử dụng đến. Ở nhà người dân thường đặt bình nước Lavie 19l rất tiện khi sử dụng cho cả gia đình. Tại trụ sở công ty hay những nơi làm việc thì tiếp khách bằng những chai nước nhỏ, nhân viên  thì sử dụng bình lớn cho tiết kiệm.

Thế mới thấy sự chênh lệch giữa miền núi và thành thị ngay trong khoản nước sạch để dùng, cơ quan chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa trong việc kiểm tra, thí nghiệm nước uống cho bà con, đảm bảo sức khỏe, đời sống . Có nước sạch là có sức khỏe.

Công ty chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm về nước sạch, nước uống tinh khiết hay nước khoáng của những nhà sản xuất tên tuổi như Công ty nước Lavie, nước Miru… Có đủ mẫu mã, chủng loại khác nhau. Đảm bảo về chất lượng và giá thành hợp lý. Cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình phục vụ quý khách 24/24 giờ mỗi ngày, mang đến cho quý khách sự nhiệt thành và thoải mái nhất.

Đầu xuân năm mới kính chúc quý khách vạn sự như ý, may mắn cả năm. Đến với chúng tôi Công Ty TNHH TM Và DV Tổng Hợp Tuấn Bình là đến với sức khỏe và sự phát triển.

Hỗ trợ trực tuyến

ĐT: 0246.295.0234
Skype: nuocuongvanphong
Hotline: 0983.386.723

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2600826
Đang online: 6
0983386723
0983386723Facebook: http://Zalo: 0983386723