Lavie – người bạn luôn đồng hành cùng tôi!

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 2/20/2013 - Số lượt đọc: 6300

Bài viết do một khách hàng tại Đống Đa gửi về cho công ty. Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của khách hàng.

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển, hàng loạt các sản phẩm tiêu dùng mới đã ra đời, vô cùng đa dạng và phong phú. Cùng với đó các sản phẩm về nước uống cũng không ngừng có những bước tiến mới về cả giá cả,chất lượng, thể loại lẫn mẫu mã bắt mắt.

Nước khoáng Lavie
là một trong những mẫu nước uống có tên tuổi và có bề dày lịch sử trong lĩnh vực nước uống.

Thời đại hiện đại nên những phương tiện thông tin đại chúng cũng vô cùng phổ biến, các sản phẩm hay hàng hóa ngay trong thời gian ngắn đã được người tiêu dùng biết đến nhanh chóng. Người thường hay nói: tiếng lành đồn xa tiếng dữ đồn xa, tuy vậy vẫn có những sản phẩm chất lượng tốt mà giá cả hợp lý với nền kinh tế nước nhà nên tiếng tăm không có gì đáng cân nhắc cả. Lavie là một sản phẩm nước uống đã có thương hiệu từ rất lâu, cả về thời gian và chất lượng. Ở một số vùng nông thôn, vùng cao người dân tuy không ai cũng luôn có được trong nhà bình nước Lavie 19l, thậm chí có người còn chưa đc cầm, nắm lấy bình Lavie nhỏ, họ chỉ biết qua tivi, báo đài… Nhưng trong tiềm thức của họ luôn có cụm từ: Nước khoáng Lavie. Nhắc đến nước khoáng là nhắc tới Lavie, nước khoáng Lavie luôn hiện hữu trong những túi xách nhỏ xinh tới trường của các nam nữ sinh viên hay trong những buổi đi picnic của nhóm bạn trẻ…

Cơ thể 70% là nước, cuộc sống tồn tại không thể thiếu nước, chúng ta có thể đói về thức ăn gạo thịt chứ không thể khát vì không có nước để uống. Cùng với xu hướng văn minh của thời đại, các bạn nên biết chọn lựa cho mình mẫu nước uống đáng tin cậy. Phải dùng những loại nước uống có tên tuổi, đảm bảo nước uống tinh khiết, nước uống an toàn cho sức khỏe. Ngày nay, với la liệt các sản phẩm nước uống với đầy đủ những tên tuổi, hình mẫu khác nhau. Vậy đó cũng không thể tránh khỏi vấn đề về chất lượng nước uống, cũng từ đó trong hàng chục năm nay nước uống lavie vẫn giữ vững được vị trí, tên tuổi hàng đầu trong thị trường nước uống đang ngày càng đa dạng, cạnh tranh cả về chất lượng lẫn số lượng.

Là một cá nhân, hiện tôi đang cư trú tại số 6 ngách 91 ngõ 1194 đường Láng: tôi và gia đình luôn   tin tưởng về nuoc khoang lavie binh 19L và trong túi tôi luôn có chai Lavie nhỏ bên mình. Là con gái đi đôi với biết làm nổi bật mình qua mỹ phẩm, phấn son… Tôi khuyên bạn nên uống thật nhiều nước, dùng nước khoáng Lavie bởi lẽ bạn sẽ có một làn da trắng trẻo mịn màng.

Đầu xuân năm mới, tôi gửi bài thông qua ban quản trị của website này kính chúc quý Công ty làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn. Cảm ơn về sự nhanh nhẹn, nhiệt tình của nhân viên giao hàng trong Công ty đã mang lại cho tôi và gia đình tôi.

Thân gửi!

Cảm ơn chị Tâm đã quan tâm đến dịch vụ cung cấp nước uống của công ty chúng tôi. Đầu xuân năm mới công ty cũng chúc chị và gia đình dồi dào sức khỏe, năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng!
Hy vọng công ty sẽ nhận được nhiều những ý kiến đóng góp về chất lượng phục vụ, sản phẩm của công ty cung cấp.
Xin chân thành cảm ơn!

Hỗ trợ trực tuyến

ĐT: 0246.295.0234
Skype: nuocuongvanphong
Hotline: 0983.386.723

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2622089
Đang online: 2
0983386723
0983386723Facebook: http://Zalo: 0983386723