Nước khoáng lavie và người mẫu Hà Hồ

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 3/5/2013 - Số lượt đọc: 7446

Bệnh thận - một trong những bệnh do cơ thể thiếu nước gây ra. Nhưng cũng khó để chữa nó khi bệnh chưa nặng, có 1 cách đơn giản và hiệu quả đó là uống nhiều nước...


Bé gái nhà tôi năm nay 9 tuổi nhưng nhìn nó không phốp pháp, béo khỏe như hội bạn cùng trang lứa. Cháu bị bệnh về thận, một phần vậy mà nó gầy và da dẻ nó khô ráp. Cháu được điều trị bệnh ngay khi mới ở dấu hiệu nhẹ, bên cạnh việc chữa trị bằng thuốc bác sĩ căn dặn tôi cần nhắc cháu uống nhiều nước, gấp đôi thói quen hằng ngày của cháu. Con bé vốn ăn cơm cũng không ăn nước, lượng nước nó uống hàng ngày cũng chỉ bằng một nửa nhu cầu nước uống của các bạn nó. Không nói thế nào để nó uống nhiều nước hơn bình thường, nó kêu no bụng, đầy ứ bụng rồi… Tôi càng lo lắng khi thời điểm tôi điều trị bệnh cho cháu lại là mùa lạnh khi cơ thể bình thường cũng cần ít nhu cầu về nước.

Tôi nhẹ nhành khuyên bảo con mình, tôi không dùng những hành động nặng với cháu, tôi rất thương con và yếu lòng khi nhìn thấy nó mắt long lanh ướt trong khi bác sĩ cứ dặn đi dặn lại tôi nhắc cháu nhớ thường xuyên uống nước. Tôi quyết tâm tìm đủ mọi cách, mọi biện pháp để tập cho cháu thói quen uống nhiều nước bên cạnh việc dùng thuốc chữa trị. Tôi cho cháu sử dụng những loại nước uống tinh khiết của những hãng tên tuổi trên thị trường. Thậm chí trong nhà tôi sử dụng cả bình nước Lavie 19l để nấu ăn, ngâm rau… Tôi muốn trong nhà có đầy đủ hình mẫu nước uống bởi các sản phẩm của nước uống lavie rất bắt mắt, hy vọng sẽ làm cháu nhà tôi thích thú…

Mọi biện pháp của tôi dường như không hiệu quả, mọi người khuyên tôi phải ép nó, bắt nó phải uống đủ 2l nước mỗi ngày. Một hôm hai mẹ con sang nhà chị gái tôi chơi. Nhà chị tôi có 2 đứa cháu gái đã trưởng thành cả, đứa thứ 2 rất chăm chỉ, khéo léo hơn đứa đầu, nó hay trang trí phòng khách cho bố mẹ và phòng ngủ của hai chị em nó. Con bé nhà tôi rất hợp tính chị nó, hai chị em nó rủ rỉ đưa nhau vào phòng chơi, lúc sau bé nhà tôi chạy ra khoe với mẹ: chị tặng con tranh này mẹ à. Đó là bộ lịch năm mới của hãng nước uống lavie có hình người mẫu Hồ Ngọc Hà. Con bé nhà tôi thích Hà Hồ lắm, nó bảo cô này xinh quá, hát hay… Đúng là bọn trẻ bây giờ khác thế hệ trước nhiều, chúng nó nhún nhẩy bên màn hình tivi, ước ao mình xinh như cô ấy. Tôi bật ý tưởng với con bé, về nhà tôi tỉ tê tâm sự với con, dẫn dắt như một câu chuyện đã dựng sẵn về ca sĩ Hà Hồ. Tôi liên tục nhấn mạnh cô Hà có làn da đẹp như vậy là vì cô uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả, cô là người mẫu độc quyền cho công ty nước giải khát lavie, con bé mắt long lanh thích thú… Chợt nhìn trong nhà mình, trong phòng ngủ của nó đều thấy ngăn nắp những chai nước khoáng lavie. Tôi mua thêm các mẫu lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bóc...đều là lịch của công ty nước Lavie có hình ca sĩ – người mẫu Hồ Ngọc Hà. Từ đó con bé ngoan ngoãn, chăm chỉ uống nước, lại càng thích thú hơn với việc ăn hoa quả mỗi ngày. Nhìn con bé con nhanh nhẹn, vui tươi hẳn lên, hai má cháu hồng hồng, phúng phính và long lanh như giọt nước tinh khiết.

Quả thật có những điều tuy khó nhưng lại thành ra dễ dàng. Sức khỏe cháu khá ổn, tôi đã mang cháu đi khám lại, bác sĩ mỉm cười nói bệnh con bé đã tiến triển rất tốt… Thực sự nước uống mang cho ta nhiều lợi ích về sức khỏe.

Chúc mừng công ty đã biết chọn lựa một người mẫu quảng cáo xứng đáng với tên tuổi và lợi ích của sản phẩm. Và chắc chắn ca sĩ Hà Hồ từ nay lại có thêm những fan cuồng nhiệt đó là 4 thành viên trong gia đình tôi.

Hỗ trợ trực tuyến

ĐT: 0246.295.0234
Skype: nuocuongvanphong
Hotline: 0983.386.723

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 2600852
Đang online: 6
0983386723
0983386723Facebook: http://Zalo: 0983386723