Tin tức

Nước khoáng lavie và người mẫu Hà Hồ

  3/5/2013

Bệnh thận - một trong những bệnh do cơ thể thiếu nước gây ra. Nhưng cũng khó để chữa nó khi bệnh chưa nặng, có 1 cách đơn giản và hiệu quả đó là uống nhiều nước...

Đọc tiếp

Chất lượng nước uống tại các vùng cao

  2/21/2013

Đất nước ta nền kinh tết mới bắt đầu manh nha trên tất cả các lĩnh vực nói chung, đời sống của người dân đa phần còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là ở những vùng xa xôi hẻo lánh, vùng miền cao…

Đọc tiếp

Bệnh thận cần uống nhiều nước!

  2/20/2013

Đau lưng nhiều là dấu hiệu của bệnh thận, nếu quá trình xảy ra thường xuyên và liên tục thì chứng tỏ thận đã có nhiều cặn bã, nếu không điều trị đúng cách sẽ dẫn tới sỏi thận thậm chí sẽ phải gỡ bỏ một bên thận.

Đọc tiếp

Lavie – người bạn luôn đồng hành cùng tôi!

  2/20/2013

Bài viết do một khách hàng tại Đống Đa gửi về cho công ty. Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của khách hàng.

Đọc tiếp

Cách chọn và sử dụng cồn an toàn

  9/13/2012

Cồn khô, cồn nước hiện được thay thế bếp gas mini khi nấu ăn bởi sự tiện dụng, an toàn của nó. Tuy nhiên, nếu không biết cách nấu, cách chọn loại cồn có thể gây ra tai nạn.

Đọc tiếp

Uống nước để phòng chống sỏi thận

  3/20/2012

Theo bác sĩ-phó giáo sư Gary Faerber khoa tiết niệu đại học y tế Michigan cho biết một trong những cách ngăn ngừa tốt nhất sỏi thận đó là để cơ thể không thiếu nước trong cả ngày hoạt động.

Đọc tiếp

Asen gây nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao

  3/8/2012

Trong một nghiên cứu đột phá, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy rằng con người tiếp xúc với asen trong nước uống, có thể được gây nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao.

Đọc tiếp

Uống nước trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tới tiêu hóa

  3/3/2012

Chúng ta hẳn đã nghe : uống 2 lít nước mỗi ngày để giữ sức khỏe và duy trì hoạt động của cơ thể. Nhưng bạn đang uống nhiều nước vào bữa ăn, thì nó có thể tác động tiêu cực đến hệ tiêu hóa của bạn.

Đọc tiếp

Tác hại ngầm của nước uống có gaz

  3/2/2012

Chỉ môt lon nước giả khát không cồn của có thể tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch hoặc đột quỵ lên 1,5 lần. Ngoài ra tiêu thụ nước giải khát có gaz còn làm hại gan giống như nghiện rượu và gây tiểu đường.

Đọc tiếp

Những loại nước uống tốt cho sức khỏe bé

  2/29/2012

Uống quá ít nước hoặc quá nhiều nước đều không có lợi cho cơ thể của trẻ. Đặc biệt với nhiều loại nước ngọt chứa những thành phần không rõ ràng có thể gây hại hoặc khiến trẻ bị nghiện.

Đọc tiếp