Người bạn luôn đồng hành cùng tôi!

Người bạn luôn đồng hành cùng tôi!
Xem ảnh gốc
Đó là thông cáo của công ty Lavie ngày 09/09/2010 về trường hợp liên quan đến chất lượng bình Lavie 19 lít.


Vụ việc do một khách hàng của Lavie là Công ty Phú Toàn Thắng tại số 1, ngõ 7, Nguyên Hồng, Hà Nội đã yêu cầu một cuộc điều tra từ Cục an toàn vệ sinh thực phẩm –Bộ Y tế về việc các bình nước Lavie. Mẫu nước điều tra là 1 bình  nước chứa cặn màu xanh được cho là rêu và mẫu nước cùng lô tại nhà máy Lavie.

Cục an toàn vệ sinh thực phẩm-Bộ Y tế kết luận:

     * Kết quả xét nghiệm,các mẫu cùng lô sản xuất tại nhà máy Lavie hoàn toàn phù hợp với quy định về cảm quan,hóa lý và vi sinh và chúng hoàn toàn phù hợp với quy định của Việt Nam cho nước khoáng thiên nhiên

  * Tại nơi sản xuất của công ty Lavie tất cả các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm hoàn toàn đạt yêu cầu theo quy định của Bộ Y tế.

  * Bình nước từ công ty Phú Toàn Thắng đã được phân tích và khẳng định rằng tất cả các chỉ tiêu hóa lý & vi sinh đều phù hợp ,trừ chỉ tiêu cảm quan.

  * Nhà kho của nhà phân phối-Công ty Đại Việt không đảm bảo VSATTP

Mặc dù Công ty Lavie không thể bình luận về vấn đề cảm quan này vì Lavie không thể lấy mẫu để phân tích.Có thể giải thích rằng các bình này đã được đặt dưới ánh sang mặt trời trong khoảng thời gian quá dài,vì thế bào tử rêu có thể phát triển thậm chí trong các bình chưa được mở. Đó là lý do tại sao Lavie đã hướng dẫn trên nhãn các bình nước là giữ cho các bình Lavie ở nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp. Lavie đã,đang và tiếp tục có các biện pháp để điều tra,xác định nguyên nhân và có giải pháp hữu hiệu bảo đảm sản phẩm khi lưu thông trên thị trường đều đạt tiêu chuẩn.

Lavie cũng xác nhận tất cả các bình nước tại nhà máy đều đạt tiêu chuẩn chặt chẽ cho sức khỏe & yêu cầu vệ sinh mong đợi bởi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật , và điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Lavie lấy làm tiếc rằng sự cố này đã ảnh hưởng đến công ty Phú Toàn Thắng,và một lần nữa Lavie lưu ý đến tất cả các khách hàng sử dụng nước uống đóng chai cần lưu giữ các bình nước 19 lít ở những nơi thích hợp.

Bài viết đã được lược bỏ: Xem nguyên văn thông cáo báo chí  Tại đây -->>

Tuấn Bình.CO


0983386723