Một số tác dụng của nước khoáng và cách sử dụng tối ưu

Một số tác dụng của nước khoáng và cách sử dụng tối ưuThói quen uống ly nước khoáng 200-300 ml vào buổi sáng sớm, trước khi điểm tâm khoảng ½ giờ, là biện pháp thanh lọc cơ thể một cách nhẹ nhàng thông qua tác dụng lợi mật, nhuận trường và lợi tiểu, theo kinh nghiệm của nghành y học cổ truyền Ấn Độ Ayurveda.

Người bạn luôn đồng hành cùng tôi!

Người bạn luôn đồng hành cùng tôi!Đó là thông cáo của công ty Lavie ngày 09/09/2010 về trường hợp liên quan đến chất lượng bình Lavie 19 lít.

Mẹo làm đẹp với nước

Mẹo làm đẹp với nướcNước là một nguyên tố tất yếu để duy trì cuộc sống, sự sống trên trái đất đều bắt nguồn từ nước và lệ thuộc vào vòng tuần hoàn của nó. Nước là thức uống chính của chúng ta, nhưng không dừng lại ở đó, có thể bạn sẽ khá bất ngờ vì nước cũng sẽ như một loại khoáng chất giúp ta làm đẹp.

Uống nước đúng cách khi chơi thể thao

Uống nước đúng cách khi chơi thể thaoNhiều người vẫn thường không uống nước trong khi luyện tập, thi đấu vì e bị xóc hông, nặng bụng... sự thật là khi tập luyệncơ thể có thể mất đi 2 lít nước mỗi giờ...

Uống nước sao cho đúng cách

Uống nước sao cho đúng cáchNước là nguyên tố mà cơ thể không thể thiếu.Việc uống nước tưởng chừng thật dễ dàng, tuy nhiên nó lại không đơn giản. Sau đây là một số gợi ý uống nước đúng cách và hiệu quả.

0983.386.723
0983.386.723Facebook: http://Zalo: 0983.386.723